Bảo hiểm sức khỏe bảo việt intercare
Bảo Hiểm Sức Khỏe

Bảo hiểm sức khỏe bảo việt intercare

 • Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare – sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp

  Với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao trong những năm trở lại đây, chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng lên. Số lượng người Việt Nam ra nước ngoài với các mục đích như công tác, du lịch, học tập, khám chữa bệnh … cũng tăng không ngừng.

  Trong cuộc sống luôn tồn tại các rủi ro không lường trước được như ốm đau, tai nạn… Mong muốn của những người không may gặp rủi ro là có thể điều trị tại các bệnh viện tốt nhất ở Việt Nam hoặc nước ngoài. Tuy nhiên, để điều trị bệnh tại các cơ sở y tế này, chi phí y tế phát sinh thường  rất cao, vượt khả năng tài chính của người bệnh.

  Bảo Hiểm Bảo Việt (Bảo Việt) luôn mong muốn được phục vụ, sẻ chia với tất cả các Quý khách hàng về những khó khăn kinh tế khi không may gặp phải những rủi ro bất ngờ tại Việt Nam hoặc nước ngoài.

  Chính vì vậy, Bảo Việt đã thiết kế Sản phẩm “Bảo Việt InterCare” –  Loại hình Bảo hiểm sức khỏe cao cấp với mục đích là “Giấy thông hành toàn cầu cho sức khỏe của bạn”

  Bảo Việt InterCare là loại hình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu cho những người có mong muốn được chăm sóc sức khỏe với chất lượng đặc biệt. Khách hàng tham gia loại bảo hiểm sức khỏe này được bảo vệ một cách toàn diện nhất, được sử dụng các dịch vụ y tế với chất lượng tốt nhất tại những cơ sở y tế hàng đầu trong nước hoặc nước ngoài, cụ thể:

   • Khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt InterCare không cần khám sức khỏe trước 
   • Đối tượng được bảo hiểm có thể là cá nhân, gia đình hoặc tổ chức
   • Phạm vi lãnh thổ có các chương trình: Việt Nam, Đông Nam Á, Châu Á, Toàn cầu
   • Thích hợp với nhiều mức nhu cầu và ngân sách khác nhau, quyền lợi bảo hiểm phong phú: Bảo hiểm cho quá trình điều trị nội trú, ngoại trú do tai nạn, ốm bệnh, bảo hiểm sinh mạng, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm nha khoa, khám sức khỏe định kỳ, bảo hiểm hỗ trợ du học sinh.
   • Điều trị, khám chữa bệnh tại hệ thống các cơ sở y tế tiêu chuẩn quốc tế trong nước cũng như ở ngước ngoài
   • Mở rộng phạm vi ngoài Việt Nam đối với dịch vụ vận chuyển cấp cứu y tế bằng máy bay 
   • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Gần 120 bệnh viện trong nước cũng như các cơ sở y tế hiện đại trên toàn cầu. Khi sử dụng dịch vụ tại các cơ sở y tế, bệnh viện có chấp thuận bảo lãnh, Khách hàng không phải thanh toán viện phí, không cần thu thập hóa đơn, chứng từ y tế để yêu cầu bồi thường
   • Khách hàng tham gia chương trình cao cấp có chính sách phục vụ ưu đãi
   • Nhiều ưu đãi giảm phí đối với sản phẩm Bảo Việt InterCare       
   • Bồi thường chính xác, nhanh chóng trong 15 ngày làm việc.

  bảo hiểm sức khỏe intercare

  Đối tượng tham gia của Bảo Việt InterCare: Đối tượng tham gia mới từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi, tái tục đến 75 tuổi.

  Mở rộng đối tượng đi công tác/ du lịch /du học sinh đi học tập ở nươc ngoài.

  Phạm vi lãnh thổ được bảo hiểm

  Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt InterCare được chia thành 5 vùng:  

  • Vùng 1: Việt Nam
  • Vùng 2: Đông Nam Á
  • Vùng 3: Châu Á
  • Vùng 4: Toàn thế giới trừ Mỹ và Canada
  • Vùng 5: Toàn thế giới.

  Điều khoản chính điều trị nội trú do ốm bệnh/tai nạn

  Quyền lợi bảo hiểm được đề cập trong Hợp đồng bảo hiểm Bảo Việt InterCare chi trả cho Người được bảo hiểm trong trường hợp phát sinh các chi phí y tế, chi phí vận chuyển cấp cứu do ốm bệnh/tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm như quy định trong đơn bảo hiểm này.

  Khi nhận được bằng chứng khiếu nại, Bảo Việt sẽ chi trả Quyền lợi bảo hiểm thuộc phạm vi Đơn bảo hiểm này căn cứ theo các giới hạn phụ của Đơn bảo hiểm với mức giới hạn tối đa được ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm. Các khoản chi phí trên được giới hạn theo chi phí thực tế, thông lệ, cần thiết và hợp lý.

  điều khoản bảo hiểm bảo việt intercare

  Đại diện hợp pháp của Người được bảo hiểm có quyền thực hiện thay mặt cho Người được bảo hiểm khi Người được bảo hiểm bị chết hoặc bị mất năng lực pháp lý. Quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt InterCare có thể chi trả cho Người được bảo hiểm hay đại diện hợp pháp của họ, hoặc chuyên viên cũng như người được phép cung cấp dịch vụ điều trị y tế và/hoặc các dịch vụ phục vụ và/hoặc chăm sóc y tế cho Người được bảo hiểm. Bảo Việt cũng có thể chỉ định một đại diện thay mặt giải quyết bồi thường cho Người được bảo hiểm.

  Dưới đây là chi tiết những Quyền lợi bảo hiểm cơ bản của loại bảo hiểm sức khỏe này. Giới hạn về số tiền bảo hiểm được quy định trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm.

  Tiền phòng

  Bảo Việt sẽ chi trả cho các chi phí tiền phòng  trong quá trình điều trị nội trú và điều trị trong ngày, bao gồm tiền ăn theo tiêu chuẩn điều trị (tức là do bệnh viện cung cấp theo tiêu chuẩn phòng nằm của bệnh viện). Bảo Việt không chi trả cho các chi phí khác phát sinh như: điện thoại, báo, tiếp khách, mỹ phẩm.

  Bảo Việt không chi trả quyền lợi bảo hiểm này nếu như về mặt y khoa các điều trị này có thể được điều trị ngoại trú.

  Bảo Việt không chi trả quyền lợi bảo hiểm này nếu như về mặt y khoa các điều trị này được coi là điều trị ngoại trú.

  Phòng chăm sóc đặc biệt

  Bảo Việt sẽ chi trả cho các chi phí liên quan đến việc chăm sóc bệnh nhân tại các loại phòng chăm sóc đặc biệt ICU (Intensive Care Unit), HDU (High Dependency Unit), CCU (Coronary Care Unit) trong quá trình điều trị nội trú hoặc điều trị trong ngày.

  Giường cho người nhà

  Chỗ ở tại bênh viện đối với cha mẹ là người giám hộ hợp pháp lưu lại cùng với Người được bảo hiểm dưới 18 tuổi, đã nhập viện điều trị nội trú tại một Bệnh viện. Quyền lợi này chỉ áp dụng cho bố hoặc mẹ/ người giám hộ mỗi tối khi trẻ điều trị nội trú tại bệnh viện, với điều kiện là trẻ đang được bảo hiểm theo Chương trình bảo hiểm Bảo Việt InterCare

  Các chi phí bệnh viện tổng hợp

  Nếu Người được bảo hiểm phải nằm viện, Bảo Việt sẽ chi trả cho Người được bảo hiểm những chi phí về dịch vụ y tế hay dược phẩm cung cấp bởi bệnh viện, bao gồm nhưng không giới hạn cho các chi phí sau:

  1. Thuốc và dược phẩm sử dụng trong khi nằm viện;
  2. Băng, nẹp thông thường và bột;
  3. Xét nghiệm;
  4. Điện tâm đồ;
  5. Xét nghiệm chuyển hoá cơ bản;
  6. Vật lý trị liệu;
  7. Liệu pháp X-quang, liệu pháp radi; radi và đồng vị;
  8. X-quang;
  9. Tiêm truyền tĩnh mạch;
  10. Chi phí hành chính và chi phí máu, huyết tương.

  Các chi phí xét nghiệm hoặc chẩn đoán bằng hình ảnh như X-quang, MRI, CT, PET hoặc tương tự

  Các chi phí này phải do bác sĩ chỉ định là biện pháp tối cần thiết để đánh giá tình trạng bệnh hoặc thương tật và phải là một phần của chi phí điều trị nằm viện.

  Bảo Việt sẽ chi trả cho chi phí trị liệu như vật lý trị liệu do bác sỹ chỉ định nếu những chi phí này là cần thiết trong quá trình điều trị nằm viện.

  Khám trước khi nhập viện

  Bảo Việt sẽ chi trả các dịch vụ thăm khám, chẩn đoán, xét nghiệm cần thiết và liên quan trực tiếp đến bệnh hoặc thương tật của Người được bảo hiểm cần được thực hiện điều trị nằm viện ngay sau đó, và những chẩn đoán này là cơ sở trực tiếp để bác sĩ kết luận việc điều trị nằm viện là cần thiết. Việc thăm khám, chẩn đoán như vậy không vượt quá 30 ngày trước khi nhập viện điều trị.

  Điều trị sau khi xuất viện

  Bảo Việt sẽ chi trả cho các chi phí điều trị ngay sau khi xuất viện theo chỉ định của bác sĩ cho một bệnh hay thương tật Người được bảo hiểm đã phải điều trị nằm viện, bao gồm: tái khám, các xét nghiệm, tiền thuốc và được sử dụng hoặc thực hiện trong vòng 90 ngày kể từ ngày xuất viện.

  Y tá chăm sóc tại nhà

  Bảo Việt sẽ chi trả chi phí cho các dịch vụ chăm sóc y tế của một y tá được cấp giấy phép hành nghề hợp pháp cho Người được bảo hiểm được hưởng ngay sau khi rời bệnh viện tại nơi ở của Người được bảo hiểm, thực hiện theo chỉ định của bác sĩ điều trị vì những lý do đặc thù của ngành y. Thời hạn điều trị được giới hạn tối đa không quá số ngày quy định trong Bản Quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt InterCarevà sau khi được điều trị tối thiểu là 7 ngày tại bệnh viện.

  Chi phí phẫu thuật

  Bảo Việt sẽ chi trả các chi phí y tế liên quan đến một ca phẫu thuật nội trú hoặc phẫu thuật trong ngày như định nghĩa, bao gồm chi phí  thuốc men, vật tư tiêu hao,các thiết bị cấn thiết không nằm trong điểm loại trừ, các thủ thuật /phẫu thuật, phòng mổ, phẫu thuật viên, các chi phí gây mê và các chi phí thông thường cho các chẩn đoán trước khi mổ và hồi sức sau khi mổ, chi phí tái mổ. Chi phí phẫu thuật không bao gồm các thủ thuật chẩn đoán bệnh.

  Cấy ghép nội tạng

  Là việc phẫu thuật để cấy ghép các cơ quan như tim, phổi, gan, tuyến tụy, thận, bao gồm cả tủy xương cho Người được bảo hiểm tiến hành tại một bệnh viện bởi một bác sỹ có bằng cấp được phép thực hiện loại phẫu thuật này. Các chi phí mua cơ quan cấy ghép và toàn bộ các chi phí phát sinh cho người hiến bộ phận cơ thể không được bảo hiểm theo Quy tắc bảo hiểm sức khỏe này.

  Chi phí hội chẩn chuyên khoa

  Bảo Việt sẽ trả chi phí khám chuyên khoa trong thời gian điều trị nội trú theo giới hạn một lần khám một ngày, 90 ngày/năm theo mức giới hạn phụ được ghi trong Bảng quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt InterCare.

  Chi phí cấp cứu do ốm bệnh / tai nạn khẩn cấp

  Bảo Việt sẽ trả những chi phí điều trị tiến hành trong vòng 24 giờ tại phòng khám cấp cứu của bệnh viện cho việc cấp cứu do tai nạn hoặc ốm bệnh khẩn cấp theo định nghĩa Phòng Điều trị cấp cứu. Giới hạn bảo hiểm được ghi rõ trong Bảng quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt InterCare

  Điều trị thai sản cấp cứu do tai nạn

  Nếu Người được bảo hiểm bị tai nạn dẫn đến thương tổn đối với bà mẹ hoặc thai nhi cần phải điều trị cấp cứu thì Bảo Việt sẽ chi trảnhững chi phí thực tế phát sinh, hợp lý và cần thiết cho những điều trị đó nhưng tối đa không vượt quá mức giới hạn phụ qui định trong Bảng quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt InterCare. Tuy nhiên, quyền lợi này loại trừ mọi chi phí liên quan đến việc sinh nở và hậu quả của tai nạn (như dưỡng thai v.v…)

  Chi phí cấp cứu tai nạn răng khẩn cấp

  Nếu Người được bảo hiểm bị tai nạn dẫn đến thương tổn đối với răng tự nhiên chắc khoẻ cần phải điều trị răng khẩn cấp tại bệnh viện trong vòng hai tư (24) tiếng kể từ khi tai nạn xảy ra, thì BẢOVIỆT sẽ chi trả những chi phí hợp lý cần thiết cho những điều trị đó nhưng tối đa không vượt quá mức giới hạn phụ qui định trong Bảng quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt InterCare.

  Răng tự nhiên chắc khoẻ tức là răng không phải răng giả, không bị sâu, không bị trám nhiều hơn 2 mặt răng, không bị yếu, lung lay do các bệnh về nướu, không bị mất chân răng hoặc đang phải chữa tuỷ.

  Điều trị tai nạn về răng không bao gồm việc trồng răng hoặc thay răng giả.

  Chi phí vận chuyển trong trường hợp khẩn cấp

  Bảo Việt sẽ chi trả cho chi phí vận chuyển bằng xe cứu thương trong trường hợp khẩn cấp để đưa Người được bảo hiểm từ nơi xảy ra sự cố đến cơ sở y tế gần nhất, hoặc chuyển từ bệnh viện này sang bệnh viện khác có sự chỉ định của Bác sỹ.

  Giới hạn của quyền lợi này được quy định trong Bảng quyền lợi Bảo Việt InterCare.

  Vận chuyển y tế cấp cứu và hồi hương

  Chi tiết tại mục VII  Quy tắc bảo hiểm

  Trợ cấp thăm bệnh

  Một người thân của Người được bảo hiểm đến thăm Người được bảo hiểm đang đi du lịch hoặc công tác học tập một mình phải nằm viện và tiến hành phẫu thuật ngoài Quê quán hoặc nước thường trú trong thời gian quá 7 ngày liên tục với điều kiện có sự chấp thuận của BẢOVIỆT.

  Rối loạn tâm thần cấp tính

  Bảo Việt sẽ chi trả các chi phí y tế liên quan đến việc điều trị nội trú tại một bệnh viện có chức năng điều trị tâm thần đối với những tình huống Người được bảo hiểm bị rối loạn tâm thần cấp tính. Tất cả việc điều trị phải được sự giám sát cuả bác sĩ chuyên khoa tâm thần, tuy nhiên, đơn bảo hiểm sức khỏe này vẫn chi trả cho lần đi khám ban đầu với bác sĩ không chuyên khoa.

  Trợ cấp nằm viện

  Bảo Việt sẽ chi trả số tiền ghi trên bản quyền lợi bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện điều trị nội trú qua đêm, tối đa 20 đêm/thời hạn bảo hiểm.

  Giới hạn bảo hiểm cả đời

  Là giới hạn tối đa số tiền bảo hiểm chi trả cho Người được bảo hểm ghi trong Bảng quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt InterCarehoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm/ hợp đồng bảo hiểm trong suốt cuộc đời kể từ khi phát sinh hiệu lực bảo hiểm tới khi người được bảo hiểm tử vong hoặc hợp đồng bảo hiểm sức khỏe này chấm dứt hiệu lực.

 • Biểu phí bảo hiểm sức khỏe bảo việt intercare được quy định cụ thể dưới đây:

  Điều trị nội trú – Chương trình chính

  Điều trị ngoại trú

  Thai sản và Sinh đẻ

  Bảo hiểm nha khoa

  Bảo hiểm tai nạn cá nhân

  Bảo hiểm sinh mạng cá nhân

  Bảo hiểm hỗ trợ du học sinh

 • Để tri ân khách hàng đã đồng cùng Bảo Việt suốt chiều dài phát triển. Chúng tôi xin gửi tặng quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt. Cụ thể đó là:

  • Khi mua sản phẩm của Bảo Việt sẽ nhận được kèm theo một món quà ý nghĩa
  • Miễn phí giao bảo hiểm tại nhà khách hàng hoặc địa chỉ khách hàng yêu cầu
  • Hỗ trợ làm bồi thường bảo hiểm miễn phí 100% : Nếu đơn bảo hiểm của quý khách hàng có yêu cầu hoàn thành thủ tục điền giấy trả tiền bảo hiểm gửi về cho chúng tôi , baohiemsuckhoebaoviet.net sẽ miễn phí chuyển phát nhanh cho tất cả các khách hàng mua bảo hiểm trực tiếp

 • Chắc hẳn quý vị đã nghiên cứu kỹ sản phẩm của chúng tôi và đang thắc mắc làm cách nào để có thể sở hữu chúng. Đừng lo lắng, Bảo Việt sẽ giúp bạn:

  Liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua số hotline: 0868639326 

Post Comment